Nhà Bạn Có Giá Bao Nhiêu?

March 11, 2021

Định Giá Nhà?

Để biết nhà của quý bạn có thể bán được giá bao nhiêu trong thị trường hiện tại, quý bạn có thể chạy báo cáo tự động TẠI ĐÂY. Chỉ cần chọn Link này và nhập thông tin địa chỉ nhà, có vài giây, hệ thống sẽ gởi cho quý bạn thông tin báo cáo về thị trường quanh khu vực, định giá căn nhà đáng giá bao nhiêu trong thị trường hiện tại. Nhập địa chỉ nhà cần báo cáo vào ‘Please enter your address’ và nhấn chọn Get Estimate.

Khi quý bạn cần có báo cáo chi tiết hơn, xin vui lòng Chọn Đây để Lộc nghiên cứu và gởi kết quả về địa chỉ email hoặc nhà của quý bạn.

Để xây dựng một bản định giá chính xác, ngoài các thông số kỷ thuật theo tiêu chuẩn như số chênh lệch square footage, địa điểm, số tuổi căn nhà, số tuổi của mái nhà, số tuổi máy lạnh, máy nước nóng, số phòng, thuế, tiền khu vực, tiện ích trong khu vân vân…, một SRS* còn cần phải xét các khía cạnh khác như số ngày trên thị trường, tỷ lệ trong khu vực, xu hướng thị trường hiện tại (buyer hay seller market), các đặc tính nổi bật trong nhà như sàn gạch, gỗ, thảm, patio, cây cảnh…thị trường lãi suất cho vay, mùa nào trong năm.

Nếu quý bạn cần định giá để cãi thuế hàng năm, cũng có thể lấy kết quả từ báo cáo tự động theo đường dẫn phía trên.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hương gần xa!

*SRS viết tắt Seller Representative Specialist -là chứng chỉ được cấp cho những Realtor thoả mãn các tiêu chuẩn nâng cao, đại diện người bán nhà.